Giới thiệu về VSTAR
Nằm bên bờ trái của dòng Sông Đà thanh bình,êm ả, dưới thung lũng xanh, hai bên là 2 ngọn núi Đúng. Trung tâm giải trí V'star như “e ấp” trong sự che chở của thiên nhiên và con người. Ngập tràn trong sông nước mênh mông,Trung tâm giải trí V'star như muốn “nhấn chìm” cảm xúc,đưa du khách thả hồn và đắm mình với những cảnh sắc thiên nhiên tươi mát ...
[ Xem tiếp...]
 
 

Liệu pháp: Massage thư giãn


Vì mi người có cu to cơ đa khác nhau, do đó nhà tr liu trước khi điu tr thc hin điu tra ba yếu t trên trong người bnh đ áp dng loi massage phù hp nhm mang li hiu qu tt nht. 

Trên các bia m ca người Ai Cp c đi có nhng bc tranh v cnh người đang massage, điu này chng t các nước phương Tây, massage đã xut hin và phát trin t thi kỳ c đi.

Ti Trung Quc, phương pháp này xut hin t năm 2.700 trước Công nguyên và được các vua chúa đc bit yêu thích. Đó là các bài tp th, dùng chân, tay xoa bóp toàn thân.

Nht Bn, massage đã có cách đây rt lâu và bt ngun t Trung Hoa. Phương pháp này được ví là: “châm cu không kim”, tc là ch dùng nhng c đng ca các ngón tay đ to áp lc khi thì xoáy mt v trí, lúc khác li tri đu khp cơ th. Người La Mã, Hy Lp c đi dùng hình thc massage là bin pháp ch yếu đ cha khi hn bnh.

Theo Hippocrates, người thy thuc ni tiếng nht phương Đông (thế k V trước Công nguyên) phát trin trong cun sách c: “massage có th “ni” nhng đon khp b xp, và làm “mm” nhng khp xương b xơ cng”. n Đ, Ayurverda là phương pháp cha bnh c truyn ca dân tc, h dùng du c, hoa đ kết hp vi các gia v có ngun gc t thiên nhiên.

Massage Tui Na xut hin ti Trung Hoa cách đây 2000 năm. Đây là phương pháp cha nhng vùng đau nhc mang tính cc b có th mang li hiu qu cho toàn cơ th, nht là nhng nơi căng cơ hay đau khp. Nó da trên 8 nguyên lý, k thut cơ bn sau: bm huyt, đm lc, cun da, chà sát, véo, kéo, đy. Tám nguyên tc trên nhm loi b âm khí – là nguyên nhân sâu xa dn đến bnh tt trong cơ th.

T xa xưa cho đến ngày nay, phương pháp trên cha bnh rt ph biến, cách massage không có nhiu s thay đi, ch yếu dùng tay, chân xoa, đm, véo, bóp, bm huyt lên cơ th người được massage.

 

Tác dng ca massage ti sc khe:

Gim tình trng căng cơ: Khi chúng ta b tình trng căng cơ xy ra thường xuyên s làm chm s lưu thông máu nhng vùng căng cơ. Massage có th làm giúp thư giãn cũng như làm săn chc cơ bp.

Tăng cường tun hoàn máu: Lượng ôxy trong máu có th tăng 10 – 20% sau khi cơ th được massage. Điu này có nghĩa là máu vn chuyn trong toàn cơ th và nht là trong các cơ quan ni tng cao.

Gim đáng k tình trng tăng xông đi vi nhng bnh cao huyết áp.

- Thư giãn, săn chc cơ, tăng lượng endorphins có li trong cơ th, làm săn chc da.

- Tăng cường kh năng min dch và kh năng phc hi sc kho sau khi phu thut.

- Loi b các đc t như acid lactic, acid uric trong cơ th

- Có th cha được chng mt ng mãn tính. 

PHƯƠNG PHÁP ĐIU TR

Các loi masssge:

Massage thư giãn: Đây là mt phương pháp thc hin rt nh nhàng mang li s thư giãn cho toàn b cơ th, tăng kh năng tun hoàn máu, gim căng cơ cũng như giúp cơ th do dai hơn.

Massage gim đau nhc: Đây là mt phương pháp tr y rt hiu qu, có th cha căng cơ, giãn dây chng.

Massage tinh du:Kết hp nhiu k thut massage khác nhau đ giúp tái to li năng lượng,mùi tinh du to cho cơ th sng khoái,ly li năng lượng.

Massage ty tế bào chết toàn thân: Phi hp hài hoà gia các loi massage và du chiết xut t tho dược, giúp loi b được lượng tế bào chết trên da,làn da tr nên mn màn,phương pháp này giúp chúng ta cm thy kho khon và thư thái sau khi thc hin.

Massage Bm huyt: Phương pháp này ch yếu dùng lc ca ngón tay n vào các huyt đo trên toàn cơ th như châm cu, bm huyt, giúp ly li s cân bng âm, dương trong cơ th cũng như gim căng thng và ly li “sc sng” ch trong mt thi gian ngn.


[ ]

 
 
Công ty cổ phần VSTAR
Địa chỉ: Tổ 18 - Phường Hữu Nghị - TP.Hòa Bình - Tỉnh Hòa Bình
Tel: 0218.3888.688 - Fax: 0218.3888.188
Email: ndthangvstar@gmail.com/thangvstar@yahoo.com.vn

Design by TCSOFT